Tác dụng của Diệp Hạ Châu Đắng bạn đã biết ?

Tác dụng của Diệp hạ châu đắng rất " thần kì " Giúp giải độc gan, tăng cường chức năng gan, thanh nhiệt, mát gan và giải rượu cũng như các tác động do rượu gây ra rất hiệu quả.

Tác dụng của diệp hạ châu đắng :

Chữa đau đầu khi say rượu cực kì hiệu quả.

Như bạn đã biết, khi uống rượu bia thì cơ thể sẽ giải độc rượu bằng nhiều cách như qua tuyến mồ hôi, nước tiểu, hơi thở…( đó là lý do vì sao khi say rượu bia người uống thường đi hát, massage để giải rượu..) nhưng chỉ chiếm 10% còn 90% lượng cồn còn lại sẽ được chuyển hóa ở gan để thành những chất không độc cho cơ thể.
 
 
Trong diệp hạ châu đắng có chứa acid gallic, giúp hỗ trợ gan, tăng cường chức năng gan, giảm tổn thương của gan do chất cồn gây ra, đồng thời giảm đau đầu hiệu quả do uống rượu bia.
 
 
 
 
Chất đắng trong Diệp hạ châu đắng giúp giải độc gan, khôi phục chức năng gan. Các chất này có tác dụng làm tăng lượng glutathione – chất bảo vệ gan (Chất này thường bị thiếu khi uống quá nhiều rượu bia ).
 
Hiện tượng đau đầu lý do chính là do gan bị “ quá tải “. Chính vì vậy khi uống rượu bia, nếu người uống bổ sung diệp hạ châu đắng thì sẽ giúp tăng cường chức năng gan, giúp gan giải độc rượu nhanh hơn, từ đó giảm các tác động của rượu bia đến cơ thể người uống, giúp người uống bia giảm cảm giác đau đầu, mệt mỏi, nhanh tỉnh táo và có thể nâng “ tửu lượng” lên rất nhiều so với việc không uống.
 
Ngoài ra có thể bổ sung thêm những thực phẩm giải rượu để cơ thể giải rượu nhanh và bảo vệ gan hiệu quả. 

Diệp hạ châu đắng có tác dụng chữa đau đầu

Cách làm giảm đau đầu khi uống rượu bằng Diệp hạ châu rất đơn giản, người uống chỉ cần sắc uống Diệp hạ châu trước và sau khi uống rượu bia. Sẽ giúp giảm thiểu tối đa tác hại của rượu bia đến gan và cơ thể, giảm đau đầu và nhanh tỉnh táo.
 
Việc tìm mua hay nhận biết Diệp hạ châu cũng rất đơn giản. Diệp hạ châu (chó đẻ răng của) rất dễ bắt gặp vì hầu hết mọc nhiều ở các khu đất trống, bìa rừng, ven đồi, trên các bờ so, bờ rộng, các khu đất ẩm,… hoặc có thể tìm mua ở những phòng khám đông y.
 

 Bài viết liên quan

SẢN PHẨM ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên kết web

Cách giải rượu biatrẻ biếng ăn,tre bieng an,trẻ lười ăn,tre luoi an,giải độc gan,giai doc gan,thuốc bổ gan,thuoc bo gan,chăm sóc mắt,cham soc mat,thuốc bổ mắt,thuoc bo mat,điều trị sỏi,dieu tri soi,trị tiểu đường,tri tieu duong,phòng đột quỵ,phong dot quy,