Cách pha trà giải nhiệt mát gan với nhân trần, bán biên liên và xa tiền thảo

Cách pha trà giải nhiệt mát gan nhân trần cùng bán biên liên và xa tiền thảo đúng cách. Đây là loại trà giúp thanh nhiệt, mát gan cực kì hiệu quả. Giúp loại bỏ các bệnh lý do nóng trong người, nóng gan gây ra.

Cách pha trà giải nhiệt mát gan với nhân trần, bán biên liên và xa tiền thảo.

Cách pha loại trà này vô cùng đơn giản, khó khăn nhất chỉ là gian đoạn chuẩn bị và tìm mua nguyên liệu. Những nguyên liệu này bạn hoàn toàn có thể tìm mua tại hiệu thuốc đông y.

Chuẩn bị nguyên liệu:

Xa tiền thảo : 200 gam
Nhân trần : 200 gam
Bán biên liên : 200 gam

Cách làm trà mát gan giải độc:

B1: Sấy khô và tán vụn 3 nguyên liệu trên với lượng bằng nhau.
B2 : Mỗi ngày lấy 50 gam nguyên liệu, cho vào ấm tích hoặc bình kín, cho thêm nước sôi.
B3 : Đậy kín bình và chờ tối thiểu 15 phút sau đó mang ra dùng. Có thể dùng để uống hàng ngày

Công dụng: 

Trà nhân trần kết hợp với xa tiền thảo và bán biên liên sẽ giúp thanh nhiệt cơ thể, mát gan và lợi mật. Rất tôt cho những người bị nóng trong, uống nhiều rượu bia.

Ngoài ra với những người hay uống rượu bia thì nên tham khảo các cách giải rượu nhanh ngay sau khi uống rượu như : Mẹo trước khi uống rượu, để uống được nhiều rượu hơn mà không hại cho gan. Để tránh tình trạng rượu bị ứ động, tích tụ trong gan do uống nhiều rượu bia trong thời gian dài.

Hoặc sử dụng : Cách giải rượu bia bằng mật ong ( Đây là cách nhiều người áp dụng vì tính cơ động và hiệu quả cao của phương pháp này )

Với cách pha trà giải nhiệt mát gan với nhân trần, bán biên liên và xa tiền thảo này, chỉ cần bạn áp dụng kiên trì đúng cách chắc chắn sẽ giúp cơ thể giải nhiệt vô cùng hiệu quả.

>> Tham khảo : Lời khuyên giúp tránh tổn thương gan do viêm gan

( Nguồn : TOP 3 loại trà mát gan giải độc, thanh nhiệt cơ thể hiệu quả ( hướng dẫn cách pha chi tiết )

 Bài viết liên quan

SẢN PHẨM ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên kết web

Cách giải rượu biatrẻ biếng ăn,tre bieng an,trẻ lười ăn,tre luoi an,giải độc gan,giai doc gan,thuốc bổ gan,thuoc bo gan,chăm sóc mắt,cham soc mat,thuốc bổ mắt,thuoc bo mat,điều trị sỏi,dieu tri soi,trị tiểu đường,tri tieu duong,phòng đột quỵ,phong dot quy,