Dược Hà Tây phát triển để cống hiến cho sức khỏe người Việt Nam

Mỗi doanh nghiệp, công ty đều có định hướng , mục tiêu, sứ mệnh khác nhau. Dược Hà Tây cũng có một mục tiêu riêng như vậy. Và tất cả sự phấn đều của Dược Hà Tây đều vì mục tiêu chung là sức khỏe người Việt.
Chính với mục tiêu này, tập thể cán bộ công nhân viên Dược Hà Tây luôn luôn cố gắng để tìm ra những bài thuốc mới, những công thức ưu việt để có thể chữa bệnh hiệu quả. Và quan trọng hơn cả là chi phí sản xuất phải rẻ nhất.
 
Mục tiêu tối giản hóa chi phí nhằm mục đích để khi mỗi sản phẩm thuốc của duoc ha tay đến tay người tiêu dùng đều có giá phải chăng nhất. Sao cho bất cứ ai, từ hộ trung bình đến hộ nghèo đều đủ điều kiện mua thuốc để chữa bệnh.
 
 
Với những trường hợp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thì công ty luôn có những chương trình từ thiện, cấp phát thuốc MIỄN PHÍ. Không chỉ là cấp phát thuốc, mà trong mỗi đợt từ thiện, công ty đều kết hợp với các bệnh viện, các công ty để vừa khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí. Vừa tặng quà, tặng tiền…
 
Một số chương trình mà Dược Hà Tây đã làm như chương trình : DƯỢC HÀ TÂY CHUNG TAY VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG – NGỌN GIÓ XANH YÊU THƯƠNG ĐẾN XÃ AN TIẾN , MỸ ĐỨC. Tại chương trình, công ty đã khám chữa bệnh cho rất nhiều bà con tại An Tiến, thêm vào đó là cấp phát nhiều phần quà giá trị, nhiều sản phẩm thuốc, thuốc bổ, thực phẩm chức năng bảo vệ gan, cho người hay uống rượu bia hay những người bị gan yếu.
 
 
Cùng với mục tiêu chung này, lãnh đạo dược Hà Tây đã phát biểu trên Báo đầu tư chứng khoán : Chủ tịch Dược Hà Tây Lê Văn Lớ: Không tiến lên là cầm chắc thua cuộc. Đây cũng chính là mục tiêu, định hướng phát triển của mọi thành viên DHT.
 
Tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Dược Hà Tây luôn cố gắng để tiếp cận những phương pháp mới, những tiến bộ khoa học để “ tiến lên “ sản xuất ra nhiều sản phẩm tốt hơn nữa. Vì mục tiêu chúng : Phát triển để cống hiến cho sức khỏe người Việt Nam.
 
 
 


Bài viết liên quan

SẢN PHẨM ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên kết web

Cách giải rượu biatrẻ biếng ăn,tre bieng an,trẻ lười ăn,tre luoi an,giải độc gan,giai doc gan,thuốc bổ gan,thuoc bo gan,chăm sóc mắt,cham soc mat,thuốc bổ mắt,thuoc bo mat,điều trị sỏi,dieu tri soi,trị tiểu đường,tri tieu duong,phòng đột quỵ,phong dot quy,